Thông tin công ty

Giới thiệu về sản phẩm của công ty Mỹ Phẩm Thiên Nhiên V&C

Các sản phẩm của V&C Natural Cometic được nghiên cứu từ chuyên gia da liễu hàng đầu đồng thời ứng dụng công nghệ cao cấp tiên tiến nhất trên thế giới Với quy trình bào chế nghiêm ngặt đảm bảo GMP.

V&C Natural Comestic đã và đang cung cấp các giải pháp chăm sóc da đáng tin cậy trong lĩnh vực làm đẹp hơn 10 năm qua. Chúng tôi thấu hiểu làn da bạn và sử dụng kiến thức đó nhằm cung cấp các giải pháp tốt nhất để đáp ứng cho bạn mọi lúc mọi nơi trong hành trình chăm sóc da của mình. Các công thức chăm sóc da của chúng tôi luôn nâng cao chất lượng cung cấp các giải pháp chăm sóc da dành cho mọi loại da. Mỗi sản phẩm của V&C đều được nghiên cứu với công thức chuyên biệt để trẻ hoá hoá ( trắng da + trẻ hoá da) và giải quyết các vấn đề mà da bạn đang gặp phải như tăng sắc tố da + nám + tàn nhang + mụn.

Mỗi ngày của chúng tôi là mỗi cố gắng để giúp bạn tìm thấy sự tự tin và rạng rỡ. 

Hãy để chúng tôi giúp bạn toả sáng mỗi ngày.

Viện Da Liễu

Nám - tàn nhang và Mụn

Thay đổi diện mạo làn da cảu bạn với hệ thống chăm sóc da V&C giúp làm sáng làn da của bạn. Tất cả các sản phẩm chăm sóc da V&C được khuyên dùng để giúp giải quyết tình trạng nám, tàn nhang và mụn đồng thời bác sĩ da liễu sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng liều lượng hợp lệ trên từng tình trạng da khác nhau
 

0.28995 sec| 1809.773 kb